Công nghệ bậc nhất

Cùng với đội ngũ nhân lực tài hoa thì việc sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất sẽ mang đến khách hàng hàm răng đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện các dịch vụ của nha khoa MEDIKA.

Tự hào là một trong những nha khoa đạt đẳng cấp 5 sao hàng đầu ở TP.HCM, MEDIKA đã ứng dụng thành công những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến cho các dịch vụ nha khoa giúp nụ cười người phụ nữ Việt ngày càng tỏa sáng, tràn đầy sức sống để luôn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nha khoa MEDIKA chỉ tin tưởng lựa chọn và nhập trực tiếp máy móc, thiết bị từ những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các dịch vụ nha khoa hoàn hảo cho Quý khách hàng.

  • Công nghệ cấy ghép Implant

Cấy ghép implant trong nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Với việc ứng dụng thiết bị cắm Implant giúp bác sỹ nha khoa MEDIKA cắm Implant một cách chính xác tuyệt đối, nhanh và hạn chế cảm giác đau hay ê cho khách hàng.

  • Công nghệ dán sứ Venner

Công nghệ dán sứ Venner của nha khoa MEDIKA không chỉ khắc phục tình trạng răng ê buốt mà còn tạo hình, giúp gương mặt thêm rạng rỡ với hàm răng trắng sáng. Độ chính xác cao, không mài răng, thoải mái ăn uống. Được Bộ y tế cấp giấy phép an toàn.

  • Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser plasma

Tẩy trắng răng bằng laser plasma là công nghệ được rất nhiều quý khách hàng của nha khoa MEDIKA lựa chọn, khắc phục những tình trạng không trắng sáng của răng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Với phương châm kiến tạo nụ cười đẹp hoàn hảo và đặt sự an toàn của Quý khách hàng lên vị trí quan trọng nhất. MEDIKA đã xây dựng hệ thống phòng nha với những thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu đáp ứng điều kiện vô trùng cùng những quy định khắt khe từ Bộ Y Tế.

Nha khoa MEDIKA

Đặt lịch hẹn