Quy trình an toàn

Đảm bảo môi trường nha khoa vô trùng

Nha Khoa MEDIKA đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa của MEDIKA được đặt ở 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng của MEDIKA sẽ được chăm sóc với 1 bộ tay khoan và 1 bộ dụng cụ riêng.

Đồng thời, nha khoa MEDIKA xây dựng phòng vô trùng trung tâm chuẩn theo qui trình khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, chống lây nhiễm, được Bộ y tế cấp giấy phép an toàn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

QUY TRÌNH AN TOÀN TẠI NHA KHOA MEDIKA

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khi đến với nha khoa MEDIKA, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ răng hàm mặt có trình độ chuyên môn cao thăm khám trực tiếp tình trạng hiện tại, nhằm có những đánh giá sơ lược ban đầu để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo không xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đánh giá tình trạng toàn thân, tại chỗ và răng cần điều trị. Bao gồm:

  • Chụp X quang răng
  • Siêu âm
  • Đo điện tim

Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, các bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định thêm thời gian để có thể kiểm tra và tiến hành ở lần sau.

Đặc biệt với sự kết hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, nha khoa MEDIKA sẽ điều trị trước phẫu thuật nếu bạn có các bệnh cấp tính ảnh hưởng đến phẫu thuật như:

  • Huyết áp cao do bệnh tăng huyết áp
  • Đường huyết cao do bệnh tiểu đường
  • Đau dạ dày do viêm
  • Cường giáp, suy giáp
  • Tăng cao men gan (hỗ trợ điều trị thuốc hạ men gan)

Còn đối với những bệnh lý mãn tính nhưng không ảnh hưởng đến quá tình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ khoa Nội của Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa khám và điều trị sau khi phẫu thuật. 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Nha khoa MEDIKA sở hữu hệ thống phòng nha khoa hiện đại, thiết bị tiên tiến vô trùng, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế để hạn chế tình trạng nhiễm trùng, cam kết an toàn trong mọi dịch vụ.

Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ nha khoa khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê vùng hoặc gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Để có được kết quả đẹp và bền vững theo thời gian, đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.

Bước 5: Chế độ bảo hành

Tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, nha khoa MEDIKA luôn có những chính sách bảo hành về các dịch vụ nha khoa của mình. Quý khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành và mỗi lần đến MEDIKA kiểm tra sẽ xuất trình để nhân viên điều dưỡng biết được tình hình răng sau mỗi lần tái khám.

Nha khoa MEDIKA

Đặt lịch hẹn