Tinh hoa nhân lực

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ nha khoa tốt nhất, ngoài thế mạnh về các yếu tố công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất kỹ thuật thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho nha khoa MEDIKA đó chính là đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt và luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bác sỹ Nha sỹ Nha khoa MEDIKA

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

Nha khoa MEDIKA có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, 100% bác sĩ tại MEDIKA đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại MEDIKA là những bác sĩ giỏi được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài

Các bác sĩ nha khoa tại MEDIKA luôn không ngừng học hỏi và theo đuổi các khóa đào tạo tu nghiệp nước ngoài để mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, các bác sĩ nha khoa MEDIKA kết hợp với các bác sĩ y khoa của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa trong việc thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Không những sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, đến với nha khoa MEDIKA, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy ngay cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm của các nhân viên MEDIKA từ các hoạt động: đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tri ân khách hàng… Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

CHUYÊN BIỆT VỀ LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Một điều tạo nên thương hiệu và tính chuyên nghiệp cho nha khoa MEDIKA đó chính là sự chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn, mỗi bác sĩ nha khoa sẽ đảm nhận một lĩnh vực chuyên môn riêng:

  • Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng
  • Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ
  • Chuyên khoa phục hình răng
  • Chuyên khoa về chỉnh nha

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH, TẬN TỤY

Khi đến nha khoa MEDIKA để tham khảo thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn tận tình những phương pháp và công nghệ nha khoa mới nhất. Sau khi thực hiện dịch vụ và quay trở lại MEDIKA, các nhân viên của MEDIKA sẽ luôn tiếp đón và hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy

NHÂN VIÊN TRỰC TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ 24/24H

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình qua đường dây nóng Hotline 19006566, tất cả các khách hàng gọi đến nha khoa MEDIKA chắc chắn sẽ được hỗ trợ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc dịch vụ tận tình để có thể đưa ra phương pháp nha khoa phù hợp nhất.

Nha khoa MEDIKA hội tụ nguồn tinh hoa nhân lực là một đội ngũ bác sĩ nha khoa, nhân viên chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học y danh tiếng, tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa da hàng đầu trong và ngoài nước. MEDIKA tin rằng sẽ luôn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nha khoa MEDIKA

Đặt lịch hẹn