Bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại lợi ích gì?

Một hàm răng sáng, trắng đều là một ưu thế tuyệt vời khi bạn giao tiếp với người đối diện. Một nụ cười tỏa nắng có thể giúp bạn có được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp như ý muốn.

KHI NÀO BẠN NÊN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ?

- Không phải trường hợp hư hại răng nào cũng có thể tiến hành bọc răng sứ. Khi răng bị sâu quá nhiều, lỗ hổng trên răng quá lớn, răng bị sứt, vỡ mà phương pháp trám răng không mang lại hiệu quả thì nên tiến hành bọc răng sứ. Một số trường hợp khác như răng thưa, răng mọc lệch, hô, móm… ở mức độ nhẹ thì cũng nên đi bọc răng sứ để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho bạn hàm răng trắng sáng và tự tin

- Ngoài ra, những trường hợp như răng nhiễm màu kháng sinh quá nặng, bị mất một hoặc nhiều răng thì bọc răng sứ cũng là giải pháp tối ưu nhất. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, giống như màu của răng thật sau khi tẩy trắng răng nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

BỌC RĂNG SỨ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

• MANG LẠI VẺ ĐẸP CHO HÀM RĂNG
Bởi lớp men sứ có màu sắc trắng sáng và bóng đều như ngọc trai, lại rất ít khi bị ám màu thực phẩm. Cho nên bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần nở nụ cười là những người xung quanh đã bị thu hút bởi sự trắng sáng của hàm răng. Ngoài ra, các khuyết điểm như răng nứt, răng thưa, hô, móm, … cũng sẽ được khắc phục hiệu quả.

• ĐẢM BẢO CHỨC NĂNG ĂN NHAI
Nhiều người vì răng bị sứt mẻ, răng thưa, hở kẽ … mà quá trình ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Các tình trạng như thức ăn nhét vào kẽ răng, đau nhức hay ê buốt răng xảy ra thường xuyên, khiến chất lượng bữa ăn của bạn bị giảm sút, bạn không cảm thấy ngon miệng khi ăn. Sau khi bọc răng sứ xong khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, hạn chế các tình trạng đau buốt hay ê nhức răng nữa.

• CẢI THIỆN GIỌNG NÓI
Thiếu răng, khe hở của răng quá lớn sẽ khiến cho giọng nói của bạn bị biến đổi, việc phát âm cho tròn vành, rõ chữ sẽ bị hạn chế. Hơn nữa, bị mất răng lâu ngày còn có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương. Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các yếu điểm này. Bạn có thể tự tin khi gặp gỡ và trò chuyện với người khác hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tốt có độ bền cao

• ĐỘ BỀN CAO
Các chuyên gia hàng đầu về răng miệng cho biết, răng sứ có độ bền cao. Tất nhiên, độ bền của răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng của bạn. Nếu như bạn vệ sinh răng kĩ càng, hạn chế ăn đồ cứng, quá nóng hay quá lạnh thì tuổi thọ của răng sẽ được lâu hơn.

• BẢO TỒN RĂNG THẬT
Mão răng sứ không chỉ đóng vai trò phục hình lại những răng cũng như tạo tính thẩm mỹ hơn cho nụ cười, mà nó còn có vai trò bảo tồn răng thật và tránh xảy ra tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Bởi răng sứ giống như một thanh nẹp, ràng buộc những phần còn lại của răng gãy, sứt, vỡ, là một chiếc lá chắn để vi khuẩn cũng như các mảng bám thức ăn không thể bám tụ và xâm nhập vào cùi răng được.

Mời bạn tham khảo: Cấy ghép Implant - Thay thế răng hư hoặc mất răng an toàn và hiệu quả

Đặt lịch hẹn