Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng, mang lại cho bạn một hàm răng trắng đều, đẹp như ý muốn. Bạn nên tìm hiểu địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu tốt nhất trước khi quyết định lựa chọn. Vấn đề này là rất quan trọng bởi yếu tố này quyết định hiệu quả của phương pháp cấy ghép Implant.

Không phải ngẫu nhiên mà nha khoa MEDIKA lại là đáp án cho câu hỏi cấy ghép Implant ở đâu tốt. Để trở thành nha khoa uy tín bậc nhất, địa chỉ cấy ghép răng Implant tin cậy, nha khoa MEDIKA đã cố gắng không ngừng và cải thiện ngày một vượt bậc trình độ cũng như điều kiện cơ sở vật chất tại nha khoa.

Cấy ghép Implant hay trồng răng Implant thay thế răng thật

1. ĐỘI NGŨ NHA SĨ GIỎI

Cấy ghép Implant thực hiện phương pháp trồng chân răng mới, cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo nên thân răng bên trên - phần răng mà chúng ta có thể nhìn thấy được.

Như vậy, kỹ thuật này còn liên quan đến cấu trúc xương hàm của người làm. Mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ hay chiều cao, tỷ lệ cũng sẽ khác nhau nên có khả năng tương thích với các kiểu Implant răng khác nhau. Xác định được chính xác sự tương thích này cần đến bác sĩ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến điều trị.

Nha khoa MEDIKA với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề. Thực hiện nhiều ca cấy ghép răng Implant thành công cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa mới nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà MEDIKA mang lại.

2. TRỤ IMPLANT CHÍNH HÃNG

Trong phương pháp này, yếu tố vật liệu vô là rất quan trọng. Để biết cấy ghép Implant ở đâu tốt thì bạn cần phải xem xem nơi đó phải có khả năng cung cấp đầy đủ các loại Implant tốt không, có đáp ứng được nhu cầu tương thích đa dạng với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Nha khoa MEDIKA đã nhập khẩu trụ Implant cao cấp, chính hãng từ các nước như Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ sau khi đã được chuyển giao và vượt qua sự kiểm định rất khắt khe của Hiệp hội nha khoa. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ Implant khi lựa chọn nha khoa MEDIKA.

Cấy ghép implant - Nha Khoa MEDIKA

3. CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT ĐẠT CHUẨN AN TOÀN, THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Đến nha khoa MEDIKA, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề cấy ghép Implant ở đâu tốt bởi hiện nay, MEDIKA tuân thủ gắt gao theo các quy trình an toàn được Bộ y tế cấp phép.

Kết hợp với các trang thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến, giúp cho thao tác nha sĩ nhanh gọn, chính xác. Trụ Implant không bị đào thải, tồn tại hàng chục năm trên cung hàm và thậm chí là suốt cuộc đời nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

 Tham khảo: Bảng giá Nha Khoa MEDIKA - Công nghệ tiên tiến - Mức giá hợp lý

Thời gian để nha sĩ thực hiện cấy ghép Implant cũng chỉ diễn ra nhanh chóng, quá trình thực hiện được gây tê nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện. Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ căn dặn chăm sóc răng miệng tại nhà, đưa ra đơn thuốc (nếu cần) và hẹn lịch tái khám.

Hy vọng với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng sự tư vấn tận tình, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng quyết định thực hiện cấy ghép Implant.

Đặt lịch hẹn