Cấy ghép Implant răng cửa có đau không?

Chào bác sĩ của MEDIKA, em năm nay 20 tuổi. Sau một vụ tai nạn khi đi chơi em bị gãy mất 2 cái răng cửa của hàm trên. Theo tìm hiểu em biết đến dịch vụ cấy ghép Implant. Tuy nhiên bác sĩ cho em hỏi cấy ghép Implant răng cửa có đau không? Cảm ơn bác sĩ.

(Diệu Chi – Đà Nẵng)

Thân chào Diệu Chi! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn Diệu Chi đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với nha khoa MEDIKA. Với câu hỏi cấy ghép implant răng cửa có đau không của bạn. Chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

Đối tượng cấy ghép Implant

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT

Bị mất răng cửa nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện trồng răng cố định bằng phương pháp cấy ghép implant để phục hồi răng một cách hiệu quả nhất. Đây là một trong những phương pháp tối ưu nhất để khôi phục chân răng bị mất bằng một trụ implant. Với phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng những răng bên cạnh.

Dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ này được khá nhiều khách hàng chọn lựa để phục hồi răng đặc biệt là các vị trí răng cửa như của bạn không thể bỏ qua dịch vụ này. Vì ở vị trí răng cửa nếu không phục hồi thì bạn sẽ không đủ tự tin để giao tiếp với người đối diện.

TRỒNG RĂNG CỬA CÓ ĐAU KHÔNG?

Trồng răng cửa có đau không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho các bác sĩ của nha khoa MEDIKA. Các bác sĩ khẳng định rằng cấy ghép implant thực tế không hề đau đớn như những gì bạn nghĩ. Trước khi thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo việc trồng răng cửa không cảm thấy đau bạn nên làm theo lời tư vấn từ các nha sĩ của MEIDKA đã tư vấn cho bạn.

 Tham khảo: Bọc răng sứ thẩm mỹ - Cho bạn hàm răng trắng sáng, đẹp như ý

Như về vấn đề chế độ ăn uống, sau khi trồng răng cửa xong bạn không nên vội vàng ăn uống liền, mà hãy chọn những thức ăn lỏng để không gây ảnh hưởng đến răng, uống nhiều loại nước đa dạng, ăn chậm nhẹ nhàng trong vòng 1 tuần.

Cấy ghép Implant vào xương hàm

Sau khi cấy ghép implant tầm 1 tuần bạn mới bắt đầu tập ăn uống với những thức ăn khác, tuy nhiên phải ăn chậm rãi, và lưu ý nên bắt buộc uống sữa và các sản phẩm từ sữa giúp cho vết thương nhanh lành hơn.

Để không bị lo lắng về vấn đề cấy ghép implant răng cửa có đau không bạn phải hạn chế sử dụng những thực phẩm quá cay hoặc quá nóng. Và lưu ý không dùng ống hút vì những vận động mút có thể gây ra chảy máu. Và khi vừa cấy ghép implant thì bạn không nên ăn vào vị trí trồng răng để đảm bảo răng được ổn định và nhanh phục hồi.

Trên đây là một số lưu ý mà nha sĩ của MEDIKA gửi đến bạn để bạn có thể biết cách chăm sóc răng tại nhà giúp bạn không cảm thấy đau đớn khi thực hiện cấy ghép Implant. Tại nha khoa MEDIKA, với đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại trong các dịch vụ nha khoa, kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến giúp cho các thao tác của nha sĩ nhanh gọn, chính xác 100%, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép implant tại MEDIKA sẽ không hề cảm thấy đau đớn nhưng vẫn đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chúng tôi đã giải đáp cho Diệu Chi những thông tin liên quan đến cấy ghép implant răng cửa có đau không. Hy vọng thông qua bài viết, Diệu Chi đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đặt lịch hẹn