Có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Một hàm răng khỏe đẹp, trắng sáng sẽ giúp phái đẹp sở hữu một nụ cười ghi điểm trong mắt người đối diện. Phương pháp tẩy trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ hay dán răng sứ sẽ giúp cho các chị em khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng, mang lại nụ cười tự nhiên, đẹp tỏa nắng.

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA LÀ GÌ?

- Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một cách tẩy trắng răng rất hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ theo mong muốn của bạn với một hàm răng sáng bóng không tỳ vết khắc phục được tình trạng hàm răng bị sỉn màu.

- Cơ chế của phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma là sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng. Mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng.

- Quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng.

Tẩy trắng răng bằng Laser Plasma

LỢI ÍCH CỦA TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA?

• HIỆU QUẢ CAO
Chất làm trắng được trải đều trên bề mặt của răng, và khe răng vì thế phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma đem lại hiệu quả cao hơn so với hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng khác tại nha khoa như tẩy trắng răng bằng máng tẩy, …

• NHANH CHÓNG
Một liệu trình tẩy trắng bằng đèn laser chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần chiếu đèn. Các phương pháp tẩy trắng răng khác thường có hiệu quả từ từ trong khoảng 1 tuần đến vài tháng tùy phương pháp và chi phí.

• ÍT TÁC DỤNG PHỤ
Trong quá trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma, nha sĩ sẽ dùng các gel cân bằng và các miếng che cao su để tránh ánh đèn chiếu vào nướu (lợi) hay các bộ phận khác ngoài răng. Nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không gây kích ứng, biến chứng cho cơ thể.

Tham khảo thêm về Dán răng sứ thẩm mỹ: https://nhakhoamedika.vn/phuc-hinh-rang/dan-su-tham-my/

Kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng Laser Plasma

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA?

Các chuyên gia của MEDIKA chia sẻ rằng nên tẩy trắng răng bằng đèn plasma vì những lí do sau:

-Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma rất an toàn, không gây hại cho răng, không làm mòn men răng, không gây tổn thương tuỷ.

- Các loại thuốc tẩy trắng sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều đã được kiểm duyệt của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, không gây kích cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe.

- Trong quá trình tẩy trắng răng bằng laser Plasma, bạn được bảo vệ cặp mắt bằng kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền. Vùng giữa răng và nướu sẽ được cách ly bằng một lớp gel để tránh sự tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng gây hại cho nướu.

- Tia Plasma kích hoạt ion khử của thuốc tẩy trắng răng làm bộ răng của bạn trắng đẹp trong tích tắc, được thực hiện bởi các nha sĩ có trình độ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ có một bộ răng trắng đều từ bề mặt răng cũng như các khe răng.

- Một nụ cười trắng sáng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện. Hiệu quả thẩm mỹ này được duy trì sử dụng trong nhiều năm phụ thuộc vào thói quen ăn uống và giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Đặt lịch hẹn