Vì sao Implant là giải pháp phục hình răng nổi bật nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc là cấy ghép Implant như thế nào là đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vì sao Implant là giải pháp phục hình răng nổi bật nhất hiện nay.

Mất răng là một trong những khiếm khuyết của bộ răng nếu chẳng may do tai nạn, sâu răng, viêm nha chu… mà phải bắt buộc nhổ răng. Điều đầu tiên bạn cảm thấy khó chịu đó là chức năng ăn nhai của bạn suy yếu hơn so với trước đây. Vấn đề phục hình răng giả không còn là vấn đề khó khăn, các bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để thăm khám và được tư vấn về dịch vụ này.

Hiện tại trong dịch vụ phục hình răng giả có ba giải pháp chính đó là: hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép Implant. Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng biệt và bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp.

 Chi tiết dịch vụ: Cấy ghép Implant - Thay thế răng hư hoặc mất răng an toàn và hiệu quả

Vì sao Implant là giải pháp phục hình răng nổi bật nhất hiện nay tại Nha khoa MEDIKA

VẬT LIỆU ĐẠT TIÊU CHUẨN TRONG GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Lâu nay chúng ta thường nghĩ đến giải pháp hàm tháo lắp để phục hình răng giả. Nhưng hiện tại với sự phát triển trong lĩnh vực nha khoa, dù bạn mất một răng hoặc nhiều răng đều có thể phục hình. Thậm chí tình trạng mất răng rất lâu năm bị tiêu xương vẫn có thể phục hình bằng giải pháp cấy ghép implant.

Với giải pháp này bạn có thể sở hữu chiếc răng giả thẩm mỹ có cấu tạo đủ hai phần thân răng bằng răng sứ và chân răng chính là trụ implant. Nhờ vậy, răng Implant rất bền vững, bệnh nhân có thể ăn nhai tự nhiên và đạt độ thẩm mỹ cao.

Trụ implant được thiết kế từ kim loại titanium là kim loại quý lành tính có thể tích hợp xương nhanh chóng. Đặc biệt titanium thích hợp với những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại vì đây là kim loại có độ tương hợp sinh học cao, được sử dụng trong y khoa để làm các khớp nối giả cấy ghép trong cơ thể.

Trụ implant đảm bảo tính chịu lực tốt sẽ nâng đỡ thân răng nên đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả. Nếu bạn chọn lựa implant để phục hình thì bạn đã chọn giải pháp tối ưu hóa để cải thiện tình trạng mất răng và có thể bảo vệ xương hàm tránh nguy cơ bị tiêu xương.

Mão sứ dùng trong phương pháp cấy ghép Implant phải được chế tạo từ sứ cao cấp, được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận hoàn toàn trơ với cơ thể, không gây bất kì kích ứng hay dị ứng có hại nào, mang lại hiệu quả chức năng và thẩm mỹ lâu dài.

Đối với cấy ghép Implant có thể áp dụng cho trường hợp mất một răng hoặc toàn hàm đều thành công. Thậm chí đã bị tiêu xương hàm đều có thể cấy ghép nhờ phương pháp cấy ghép xương tự thân hoặc cấy ghép xương nhân tạo. Tuy nhiên bệnh nhân cần có sức khỏe đảm bảo mới đủ điều kiện thực hiện ca tiểu phẫu.

 Tham khảo thêm: Cấy ghép Implant giải pháp tối ưu cho những trường hợp mất răng

Vì sao Implant là giải pháp phục hình răng nổi bật nhất hiện nay ở Nha khoa MEDIKA

LƯU Ý VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE TRƯỚC KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Nếu nhận xét khách quan thì giải pháp phục hình răng cấy ghép implant là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì có nhưng ưu điểm mà các giải pháp không đạt được.

Khi bạn chọn lựa cấy ghép Implant bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt đó là thân răng được làm bằng sứ và chân răng giả chính là trụ implant. Trụ này được làm từ kim loại titanium lành tính nên độ bền cao và không gây kích ứng.

Ngoài ra với hình thức này có thể thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau như: Mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng số lượng ít hoặc mất toàn hàm đều có thể phục hình bằng implant. Để biết chi tiết các bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám về tình trạng mất răng và được tư vấn.

Thêm thông tin mà các bạn cần lưu ý đó là yếu tố sức khỏe tự thân. Nếu các bạn có ý định chọn lựa phục hình implant thì trước tiên các bạn nên thăm khám kỹ tình trạng mất răng và sức khỏe tổng quát. Vì khi sức khỏe bạn đảm bảo thì mới đủ điều kiện để cấy ghép. Điển hình có một số bệnh mãn tính như: bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, rối loạn đông máu, hoặc trường hợp nghiện thuốc lá nặng… thì các bạn nên lưu ý hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi cấy ghép để Bác sĩ đưa ra phương án điều trị thích hợp.

 Mời bạn tham khảo bảng giá nha khoa MEDIKA để lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị hợp lý, phù hợp với bản thân.

Để được tư vấn miễn phí về phương pháp cấy ghép Implant bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Nha khoa MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đặt lịch hẹn