Cấy ghép Implant răng hàm có đau không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Vì tai nạn mà em bị mất đi răng hàm khiến cho tình trạng ăn nhai của em trở nên rất khó khăn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết là cấy ghép Implant răng hàm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Cảm ơn bác sĩ.

(Thảo Nghi - Cà Mau)

Thân chào Thảo Nghi! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi cấy ghép implant răng hàm có đau không của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

Răng hàm giữ vai trò quan trọng trên khung hàm, thế nên việc thiếu đi dù chỉ là 1 chiếc răng hàm cũng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vô cùng. Mặc dù, rất muốn phục hình răng giả, nhưng nhiều người vì lo lắng cấy ghép Implant răng hàm có đau không? Nên vẫn còn ngần ngại việc điều trị.

Điều mà rất nhiều người ái ngại cấy implant răng hàm có đau không? sẽ được chuyên gia răng hàm mặt của MEDIKA giải đáp ngay sau đây. Nếu bạn có cùng mối quan tâm này, hãy dành thời gian theo dõi nhé!

Cấy ghép Implant răng hàm có đau không? - Nha Khoa MEDIKA

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Một điều mà ai cũng biết rất rõ đó là bất kì một sự can thiệp điều trị nào (nếu có xâm lấn) cũng đều sẽ gây ra cảm giác đau đớn và mức độ đau đớn nhiều hay ít tùy thuộc tình trạng bệnh lý của mỗi người. Thế nhưng, các bạn không cần quá lo lắng cấy implant răng hàm có đau không? Bởi những lý do sau đây:

Thứ nhất, công nghệ cấy ghép implant hiện nay vô cùng tân tiến, hạn chế xuống mức tối đa xâm lấn giúp vết thương nhanh lành hơn rất nhiều.

Thứ hai, hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ như thuốc gây tê, giảm đau và thiết bị chuyên dụng sẽ giúp chúng ta bớt đi cảm giác khó chịu khi cấy ghép implant hoặc áp dụng bất kì phương pháp điều trị nào khác.

Thứ ba, trình độ chuyên môn và tay nghề của Bác sỹ nha khoa ngày càng nâng cao, giúp chúng ta có được những ca điều trị nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

Thứ tư, đây là phương pháp trồng răng hàm hiệu quả và nhận được phản hồi tích cực từ chuyên gia cũng như khách hàng.

Đó là những yếu tố để bạn có thể yên tâm phục hình răng hàm mà không còn phải bận tâm cấy ghép Implant răng hàm có đau không? Phương pháp cấy ghép implant răng hàm hiệu quả hiện nay.

 Tham khảo thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ - Cho bạn hàm răng trắng sáng, đẹp như ý

Bên cạnh vấn đề trồng răng hàm có đau không? Khách hàng còn vô cùng quan tâm đến việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là công nghệ phục hình răng gãy rụng được áp dụng phổ biến, các bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm khi cấy ghép Implant Nha Khoa MEDIKA

CẤY GHÉP IMPLANT:
Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với phương pháp này, dù mất 1 răng hay nhiều hơn, bạn đều có thể áp dụng rất phù hợp, mang lại hiệu quả như ý.

ĐEO HÀM THÁO LẮP
Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp, chúng ta có thể dễ dàng tháo – lắp mỗi khi vệ sinh, ăn uống. Tuy nhiên phương pháp này khiến chúng ta bất tiện vì phải tháo lắp và vệ sinh hàng ngày. Không những thế hàm răng giả cũng không được chắc chắn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 Xem tiếp: Kinh nghiệm trước khi cấy ghép Implant

Tuy nhiên, phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn thì còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bản thân mỗi người. Vì vậy, để đưa ra quyết định đúng đắn, các bạn hãy trực tiếp trao đổi với Bác sỹ nha khoa nhé!

Hi vọng rằng, nỗi lo lắng cấy ghép implant răng hàm có đau không của các bạn đã được giải tỏa phần nào sau khi thoi dõi bài viết này. Các bạn hãy sớm đến Nha khoa MEDIKA để thăm khám và tiến hành phục hình răng hàm để có được hàm răng hoàn chỉnh và vững chắc như ý. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Nha khoa MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đặt lịch hẹn