Cấy Implant giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ MEDIKA! Tôi bị mất răng làm ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt ăn uống hằng ngày và thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy, tôi muốn phục hình răng bằng phương pháp cấy implant. Tôi đang băn khoăn không biết cấy Implant giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp về vấn đề này!

(Thùy Chi – Quảng Nam)

Bác sĩ tư vấn:
Chào Thùy Chi! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn nha khoa MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi cấy implant giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều cơ sở nha khoa và phục hình nhiều loại răng sứ khác nhau nên mức chi phí làm răng sứ cũng rất đa dạng. Vì vậy trước khi có ý định phục hình răng bằng phương pháp cấy Implant bạn nên tìm hiểu một số thông tin để có sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Cấy Implant tại Nha Khoa MEDIKA

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG TẠI NHA KHOA MEDIKA

Có 2 phương pháp phục hình răng hiện nay là phục hình răng giả cố định – cấy implant và phục hình răng giả tháo lắp. Mỗi phương pháp phục hình răng sẽ có những ưu điểm khác nhau và tùy theo tình trạng răng của mỗi bệnh nhân cũng như nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

QUY TRÌNH CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA MEDIKA

Cấy implant là một quy trình phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, tuân thủ chặt chẽ, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xem ở vị trí răng gãy rụng đó như thế nào, tình trạng răng miệng của bệnh nhân ra sao. Dựa vào các thông số thu được và mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phục hình răng phù hợp. Bác sĩ sẽ khoan lỗ có độ sâu chừng 1/3 – 1/2 của xương hàm để gắn implant vào vị trí khoan đó. Phục hình răng bằng phương pháp cấy implant khá nhanh nên bệnh nhân không phải mất thời gian ở lại bệnh viện hay nhiều ngày để phục hình mà sẽ được về nhà ngay sau khi lắp răng giả.

Đọc tiếp: Địa chỉ cấy Implant tốt nhất ở đâu?

CẤY IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA MEDIKA?

Chi phí làm răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng mà bạn chọn, kỹ thuật và mức độ mất răng của bệnh nhân như thế nào. Yếu tố quyết định đến mức chi phí làm răng giả là vật liệu cấu tạo răng. Tại nha khoa MEDIKA, phương pháp cấy Implant có mức giá từ 13.000.000 triệu đồng. Mức chi phí răng sứ càng cao thì tính thẩm mỹ sau khi phục hình càng lớn. Chính vì vậy, xu hướng phục hình răng giả hiện nay thường chọn các loại răng sứ toàn sứ như răng sứ cercon, sứ Zirconia và sứ Hi Zirconia…

Địa chỉ cấy Implant tốt nhất ở đâu? Nha khoa MEDIKA

Nha khoa MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, với đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật những xu hướng nha khoa mới nhất. Sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, ứng dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại vào từng dịch vụ nha khoa, giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác. Hạn chế tối đa xâm lấn đến các vùng xung quanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Không những thế MEDIKA luôn áp dụng những chính sách và mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi thực hiện các dịch vụ nha khoa MEDIKA.

Cấy implant ở Nha Khoa MEDIKA là giải pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, muốn không phải bận tậm về vấn đề cấy implant giá bao nhiêu? Các bạn nên đến các Nha khoa uy tín như nha khoa MEDIKA để tiến hành làm cấy implant nhé!

Chúng tôi đã giải đáp cho Thùy Chi những thông tin liên quan đến thắc mắc về cấy implant của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Thùy Chi đã tìm ra lời giải đáp cho mình. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về dịch vụ nha khoa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Nha khoa MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đặt lịch hẹn