Địa chỉ cấy Implant tốt nhất ở đâu?

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một hàm răng trắng đều, đẹp hoàn hảo không tì vết. Để thực hiện ước mơ đó nhiều người đã sử dụng phương pháp cấy Implant. Câu hỏi địa chỉ cấy Implant tốt nhất ở đâu được rất nhiều chị em làm đẹp quan tâm trông thời gian gần đây.

Cấy Implant là công nghệ phục hình răng gãy rụng hiệu quả tương đương răng thật. Tuy nhiên, đây là ca điều trị khó, cần thực hiện bởi Bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cấy implant. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cấy implant tốt nhất ở đâu và những thông tin cơ bản về công nghệ phục hình thẩm mỹ hiện đại này.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ răng implant là gì, cấu tạo như thế nào và tại sao nên cấy implant mà không phải bọc răng sứ hay mang hàm tháo lắp?

Địa chỉ cấy Implant tốt nhất ở đâu? Nha khoa MEDIKA

RĂNG IMPLANT CÓ CẤU TẠO THẾ NÀO?

Implant là những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi trụ Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Vật liệu làm Implant nha khoa (Dental Implant) được phát hiện bởi nhà khoa học người Thụy Điển – Per Ingvar Branemark. Và ca cấy ghép răng Implant nha khoa bằng vật liệu titanium đầu tiên được thực hiện vào năm 1965 tại Thụy Điển.

Tham khảo tiếp: Dính thức ăn bên dưới răng sau cấy Implant có sao không?

Implant có cấu tạo đặc biệt với 3 phần riêng biệt, nhưng khi gắn kết vào với nhau lại tạo nên một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật:

Trụ Titan (Implant): Là một trụ nhỏ bằng Titanium và được đặt vào giữa xương hàm. Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và mão răng bên trên. Mão răng (Crown): Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment).

LÝ DO BẠN NÊN THỰC HIỆN CẤY IMPLANT?

Khi mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhai nghiền thức ăn và khả năng phát âm. Không những thế, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt, khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi thật.

Đặc biệt, theo cơ chế tự nhiên, khi mất răng hàm của chúng ta sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Trường hợp này, nếu áp dụng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp khôi phục lại thân răng, không thể ngăn cản được sự tiêu xương.

Với phương pháp thẩm mỹ nha khoa cấy Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm giữ vai trò như chân răng thật sẽ kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Hơn nữa, với kết cấu vững chắc, răng Implant thực hiện các chức năng nhai, phát âm và thẩm mỹ như răng thật.

Cấy Implanr có sao không? - Nha Khoa MEDIKA

ĐỊA CHỈ CẤY IMPLANT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Như đã chia sẻ ở trên, cấy implant là kỹ thuật tương đối khó, chỉ những bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm lâu năm, được cấp giấy phép hành nghề mới có thể tiến hành ca phục hình này. Vậy tại Tp. HCM, để xác định được địa chỉ cấy implant tốt nhất ở đâu? Các bạn cần dựa vào các yếu tố sau: trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao.

Nha khoa MEDIKA đáp ứng đầy đủ với những yêu cầu ở trên. MEDIKA là địa chỉ nha khoa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài để nâng cao tay nghề. Sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy Implant tại Nha khoa MEDIKA - Nụ cười tỏa sáng - Đẳng cấp 5 Sao. Chúng tôi cam đoan có thể mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tối ưu nhất với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cấy implant yêu cầu cao về kỹ thuật và công nghệ, thế nên các bạn hãy cân nhắc địa chỉ cấy implant tốt nhất ở đâu? Để có được ca điều trị thành công như ý muốn nhé!

Nha khoa MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đặt lịch hẹn