Có nên niềng răng không?

Có nên niềng răng không? Là câu hỏi thường được đặt ra cho bác sĩ của nha khoa MEDIKA. Có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề niềng răng. Chính nhiều ý kiến như vậy khiến cho nhiều người băn khoăn không biết có nên niềng răng hay không?

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng là cách gọi khác của chỉnh nha thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ nha khoa tạo lực điều chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,… đưa răng về vị trí mong muốn, mang lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em

CÓ NÊN NIỀNG RĂNG KHÔNG?

Các bác sĩ của nha khoa MEDIKA chia sẻ rằng những đối tượng khách hàng gặp các vấn đề răng miệng như răng lệch lạc, răng hô, khấp khểnh khi sử dụng phương pháp điều trị niềng răng đều đạt hiệu quả cao. Từ đó diện mạo khuôn mặt của bạn cũng sẽ được thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực hơn. Niềng răng không những làm khuôn mặt của bạn thẩm mỹ mà còn làm cho trụ răng của bạn được chắc chắn hơn. Từ đó chức năng ăn nhai của răng cũng được đảm bảo tốt hơn. Chính những lợi ích mà phương pháp niềng răng mang lại rất cao nên các bác sĩ đều khuyến khích bệnh nhân nên niềng răng để điều trị các hiện tượng hô móm răng.

Bác sĩ nha khoa của MEDIKA cũng khuyến khích mọi người nên tiến hành niềng răng thẩm mỹ sớm ở giai đoạn thiếu niên từ 12-15 tuổi vì giai đoạn này xương hàm của trẻ đang giai đoạn phát triển nên dễ uốn nắn và điều chỉnh hơn, từ đó khả năng dịch chuyển của các răng sẽ đạt hiệu quả cao hơn và theo đúng vị trí như mong muốn.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa MEDIKA

NIỀNG RĂNG LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Thời gian mang mắc cài niềng răng từ 12 đến 24 tháng và còn tùy theo mức độ tình trạng răng, độ tuổi của từng người mà thời gian sẽ có thay đổi. Trong từ 3 – 5 ngày đầu tiên mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi ê buốt nhẹ hoặc vùng răng có cảm giác hơi cộm cộm khác ngày bình thường. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ biến mất sau 3 – 5 ngày đầu tiên, sau đó bạn sẽ trở nên quen thuộc với mắc cài niềng răng ( https://nhakhoamedika.vn/chinh-hinh/nieng-rang-tham-my/ ). Một điều quan trọng khi tiến hành niềng răng chính là cần phải lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi để bạn tin tưởng mình sẽ có hàm răng đẹp. Trong thời gian điều trị, bạn nên làm đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có hiệu quả cao hơn.

Tại nha khoa MEDIKA, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra các bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước tiên tiến, nhằm nâng cao tay nghề, mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tiên tiến nhất. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn 5 sao, giúp cho thao tác của bác sĩ trong quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn, hạn chế việc xâm lấn đến các mô xung quanh, không gây biến chứng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là niềng răng hoàn toàn hiệu quả khi thực hiện tại nha khoa MEDIKA.

 Tham khảo: Niềng răng mất bao lâu?

Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã tìm ra lời giải đáp cho mình. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

• Nha khoa MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
Đặt lịch hẹn