Những lợi ích khi cấy ghép Implant

Sở hữu một hàm răng trắng đều, nụ cười rặng rỡ sẽ giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với người đối diện, nhận được nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế phương pháp cấy ghép implant được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục nhược điểm răng của mình.

Kỹ thuật cấy ghép implant có nhiều điểm khác biệt so với các phương pháp thông thường, những lợi ích khi cấy ghép implant sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

 Tham khảo: Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Mô hình cấy ghép Implant răng giả như thật MEDIKA

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CẤY GHÉP IMPLANT

PHỤC HÌNH KHUÔN MIỆNG
Cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng các trụ bằng titan để cấy vào xương, tạo một chân răng giả thay thế chân răng đã bị gãy hoặc bị nhổ răng. Qua thời gian trụ titan sẽ bám chắc vào xương hàm và trở thành chân răng vững chắc. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Sau khi cấy ghép implant bạn có thể yên tâm vì chiếc răng sứ trông giống như răng thật tự nhiên.

GIỮ ĐƯỢC CẤU TRÚC KHUÔN MẶT NHƯ BAN ĐẦU
Nếu bạn bị mất răng lâu ngày mà không có các biện pháp phục hình thì xương hàm sẽ bị tiêu theo thời gian khiến khuôn mặt mất đi nét hài hòa, cân đối và thẩm mỹ. Sau khi cấy ghép implant hàm răng của bạn sẽ được phục hồi đầy đặn và khuôn mặt của bạn sẽ được tự nhiên hơn.

Nguyên nhân khiến khuôn mặt mất cân đối là do khi mất răng, các răng xung quanh sẽ bị xô lệch qua về và xương hàm sẽ bị suy giảm, sụt lún dần. Qua thời gian sẽ khiến cho cung hàm mất độ săn chắc. Vì vậy, cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại để suy trì và kích thích cho xương hàm phát triển khỏe mạnh.

NÓI VÀ NHAI DỄ DÀNG HƠN
Nhiều người sau khi lắp răng giả gặp khó khăn khi nói và giọng sẽ không được rõ ràng như ban đầu. Nhưng với phương pháp cấy ghép implant sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, phát âm bình thường.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA HÀM RĂNG
Cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà giữ nguyên vẹn nên giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu. Phương pháp thẩm mỹ nha khoa này giúp bạn nhai dễ dàng hơn, bạn có thể ăn uống thoải mái, không phải lo lắng đến các vấn đề khác. Không những thế cấy ghép implant còn giúp bạn hạn chế các bệnh lý về răng miệng sau này.

Cấy ghép Implant khắc phục khuyết điểm mất răng

MANG LẠI NỤ CƯỜI RẠNG RỠ
Phương pháp cấy ghép implant khắc phục tối đa các nhược điểm hàm răng của bạn, hàm răng sứ trông giống với hàm răng tự nhiên, bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp.

Nếu bạn có ý định thực hiện cấy ghép implant, hãy đến với nha khoa MEDIKA. Tại đây bạn sẽ được các nha sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực răng hàm mặt thăm khám và tư vấn trực tiếp tình trạng răng miệng cho từng khách hàng cụ thể. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho thao tác của nha sĩ chính xác, không gây xâm lấn. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant như trên phần nào sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi muốn phục hình răng miệng cho mình. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

 Mời bạn tham khảo bảng giá nha khoa của MEDIKA để có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng đẹp, hoàn hảo như ý muốn.

Hy vọng với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng sự tư vấn tận tình, nha khoa MEDIKA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng quyết định thực hiện cấy ghép implant.

Đặt lịch hẹn