Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Chào bác sĩ MEDIKA. Tôi bị mất răng do tai nạn gây ra. Tôi được khuyên là nên đi cấy ghép Implant. Nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp cấy ghép Implant là gì? Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Ngọc - Quận Tân Phú)

Thân chào chị Minh Ngọc! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi phương pháp cấy ghép Implant là gì của chị. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant trong nha khoa hiện đại là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi trụ Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm. Đây là phương pháp phục hình răng an toàn, hiệu quả và được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Cấy ghép răng Implant không chỉ giúp phục hình thẩm mỹ răng, bảo đảm sinh hoạt bình thường và kết quả duy trì bền vững đến trọn đời.

Phương pháp cấy ghép Implant răng sứ MEDIKA

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Đầu tiên xét về mặt hình thức thì giải pháp cấy ghép Implant đạt tính thẩm mỹ cao vì răng sứ có cấu tạo gần như răng thật có thân răng và chân răng giả nên sau khi phục hình nhìn vào cảm giác như răng thật của bạn.

Một chiếc răng giả có cấu tạo như vậy thì chắc chắn rằng chức năng ăn nhai của bạn sẽ tốt hơn. Trụ Implant sẽ nâng đỡ thân răng nên tính chịu lực sẽ cao, có tác dụng cải thiện chức năng ăn nhai của bạn.

Đặc biệt rằng trụ Implant được làm từ kim loại titanium được Hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, lành tính nên đảm bảo không gây kích ứng cho cơ thể. Những ai dễ bị kích ứng bởi kim loại vẫn có thể an tâm sử dụng trụ này.

Khả năng tích hợp giữa trụ này và xương hàm rất nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trụ này suốt đời vì kim loại titanium là kim loại quý và độ bền rất cao. Khi trụ Implant cấy trực tiếp xuống xương hàm thay thế chân răng thật sẽ làm giảm đi nguy cơ tiêu xương hàm.

Cải thiện sức khỏe của hàm răng, cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà giữ nguyên vẹn nên giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu.

Mang lại nụ cười rạng rỡ. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp.

Tìm hiểu thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Cấy răng Implant tại Nha Khoa MEDIKA

Tại nha khoa MEDIKA, với đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Kết hợp với các trang thiết bị nha khoa hiện đại giúp cho thao tác của các bác sĩ nhanh chóng, chính xác 100%, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng điều trị. MEDIKA sử dụng loại trụ Implant cao cấp được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa MEDIKA.

 Tham khảo: Bảng giá Nha Khoa MEDIKA - Công nghệ tiên tiến - Mức giá hợp lý

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant MEDIKA muốn gửi đến Minh Ngọc. Để thực hiện cấy ghép Implant, sớm sở hữu hàm răng trắng đều, đẹp tự nhiên bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa MEDIKA, để các nha sĩ tiến hành thăm khám, xác định cụ thể tình trạng răng miệng và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lí nhất nhé!

Đặt lịch hẹn